Chương trình đi bộ sáng chủ nhật: "Doanh nghiệp quận 5 - Gắn kết nghĩa tình"

Chương trình đi bộ sáng chủ nhật:

Chủ Nhật, ngày 29/10/2023, đã diễn ra một sự kiện sôi động tại Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh khi hàng ngàn người tham gia Chương trình đi bộ “Doanh nghiệp Quận 5 - Gắn kết nghĩa tình” năm 2023. Đây là một sự kiện thể thao thường niên do Ủy ban Nhân dân Quận 5 tổ chức. Điều đặc biệt trong sự kiện lần này là có sự góp mặt nhiệt huyết của Công ty DAPHA và hơn 15 CBCNV đã tham gia, gặt hái được nhiều huy chương lưu niệm.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh giá trị của cộng đồng doanh nghiệp trong dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Với hơn 1.000 người lao động và doanh nhân tham gia từ các doanh nghiệp tại quận 5.

Nước uống Dapha hân hạnh tài trợ 100 thùng nước tiếp sức các doanh nghiệp trong chương trình này.

 

Lộ trình đi bộ dài 3km đã thu hút sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp. Thời tiết buổi sáng rất mát mẻ vì vậy mọi người hoàn thành quãng đường nhanh chóng, Dapha may mắn lọt vào top 10 doanh nghiệp đi bộ về đích đầu tiên.

Dapha hân hạnh cùng  69 doanh nghiệp khác cùng chung tay ủng hộ kinh phí chăm lo Tết cho người nghèo và trẻ mồ côi và góp phần sửa chữa nhà cho hộ gia đình khó khăn.

Ông Nguyễn Anh Khoa, Giám đốc mảng nước uống DAPHA, chia sẻ về quyết định tham gia sự kiện: "Sau khi hoàn thành quãng đường đi bộ 3km, tôi cảm thấy rất khỏe khoắn và năng động hơn bao giờ hết. Theo tôi chương trình này không chỉ nhằm vinh danh và kết nối các doanh nghiệp trong khu vực mà còn thúc đẩy phong trào thể dục và thể thao, tinh thần đoàn kết trong và ngoài của các doanh nghiệp." 

Giao lưu đoàn thể sau khi kết thúc cuộc thi, mọi người đã cùng nhau ăn sáng và uống cà phê thư giãn, trò chuyện với nhau để gắn kết hơn . Những câu chuyện hài hước, gần gũi đã làm cho không khí buổi trò chuyện trở nên vui vẻ và đáng nhớ. 

Chương trình đi bộ “Doanh nghiệp Quận 5 - Gắn kết nghĩa tình” năm 2023 đã chứng kiến sự tham gia nhiệt huyết của cả cộng đồng Quận 5, và đặc biệt là công ty DAPHA với hơn 15 CBCNV tham gia. Sự kiện này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết trong cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng những hoạt động như vậy sẽ được tổ chức thường niên mang lại niềm vui, sức khỏe và sự gắn kết cho cộng đồng nhằm phát triển Quận 5 và TP.HCM ngày càng lớn mạnh

Đang xem: Chương trình đi bộ sáng chủ nhật: "Doanh nghiệp quận 5 - Gắn kết nghĩa tình"