Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ phần Sản xuất Nước uống đóng chai Đại Phát, thành viên của Tập đoàn Đại Phát!

Chúng tôi tự hào là một phần của Tập đoàn Đại Phát với trụ sở tại 548 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM, và nhà máy sản xuất đặt tại 31 Võ Văn Vân, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm nước uống đóng chai chất lượng hàng đầu.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi đã đi vào hoạt động từ năm 1999, với diện tích hơn 6.000m2 và vốn đầu tư ban đầu lên tới 1.000.000 USD. Quy mô sản xuất của chúng tôi đạt 20 triệu lít/năm. Chúng tôi đã đầu tư vào hệ thống dây chuyền xử lý nước và chiết rót tự động được sản xuất bởi Tập đoàn Linker của Hoa Kỳ, đảm bảo sự tinh khiết và an toàn của sản phẩm.

Nhãn hiệu DAPHA của chúng tôi mang đến một loạt sản phẩm nước đóng chai đa dạng, từ chai PET 0.33 lít, 0.35 lít, 0.5 lít, 1.5 lít đến Bình PET 7.5 lít và 20 lít với và không có vòi. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng như Phương Trang, Thành Bưởi, Quốc Hoàng, Liên Bang, Đại Học Mở và nhiều thương hiệu khác.

Chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu với quy trình công nghệ hiện đại và hệ thống kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Đội ngũ cán bộ và công nhân viên tại chúng tôi là những người có kinh nghiệm, lành nghề và chuyên môn cao, luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng.

Hãy cùng trải nghiệm sự tinh khiết và tin cậy từ sản phẩm của chúng tôi.